ประวัติความเป็นมา

หนึ่งสาเหตุหลักที่เกิดแรงบันดาลใจที่ทำให้มีวันนี้

.ต้องการถ่ายทอดความรู้ความสามารถ

ที่สามารถช่วยเหลือผู้คนโดยเฉพาะหมอนวดที่ยังนวดแบบเดิมๆให้เป็นหมอนวดที่วิเศษสามารถบำบัดทุกข์บำรุงสุขให้แก่ผู้ป่วยที่มีปัญหาทั้งทางกายและจิตใจโดยใช้จิตวิญญาณของตัวเองที่มีอย่างเต็มเปี่ยมให้ได้ผู้ป่วยในด้านสุขภาพทางเพศได้รับทราบและเข้าใจว่าที่ด้วยนั้นไม่ใช่เรื่องที่จะต้องลุงหรือปล่อยวางคิดว่าเป็นเรื่องที่จะต้องยอมรับกับมันและทนอยู่กับมันเช่นนั้นก็หาไม่ไม่ต้องการให้บุคป่วยอยู่ยังหมดอะไรตายอยาก

.จากประสบการณ์กว่า 10 ปีที่ทำการนวดดูแลคนป่วยโดยเฉพาะเด็กชายเป็นจำนวนหลาย 10,000 คน

พบว่าต่อมลูกหมากเป็นอวัยวะภายในระบบสืบพันธุ์ที่สำคัญมากๆพอๆกับหัวใจที่สำคัญในระบบการไหลเวียนเลือดเลยทีเดียวเพราะแต่ระบบของร่างกายทั้ง 10 ระบบจะมีอวัยวะอยู่หนึ่งชิ้นที่สำคัญที่สุดคือถ้าไม่มีหัวใจของระบบก็จะไม่มีรงสร้างของระบบที่สมบูรณ์เช่นระบบย่อยอาหารก็ต้องมีกระเพาะอาหารระบบหายใจถ้าไม่มีปอดจะทำอย่างไรเหล่านี้เป็นต้นระบบสืบพันธุ์เป็นอีกระบบที่มีหน้าที่สัมพันธ์ในการสืบพันธุ์บำรุงพันธ์และช่วยให้อวัยวะเพศทำหน้าที่ของมันได้ดีขึ้นดังนั้นถ้าจะเรียกว่าต่อมลูกหมากเป็นต่อมเพศหรือเป็นที่มีความสำคัญมากที่สุดก็ไม่ผิดตอนนี้ยังน่าสนใจที่ว่าเราเจ้าตัวก็สามารถดูแลรักษาด้วยตัวของเราเองไม่ต่างจากการดูแลแขนขาของเราเลยมีคนในโลกนี้อีกมากมายที่ไม่รู้วิธีรักษาและดูแลต่อมลูกหมากของตัวเองด้วยการกินการนวดเพื่อบำรุงให้ต่อมลูกหมากทำหน้าที่และให้ความสมบูรณ์แก่ระบบสืบพันธุ์ให้คุณผู้ชายได้มีความกำหนัดและไปปฎิบัติหน้าที่ของความเป็นชายได้อย่างเต็มภาคภูมิและผู้เขียนเชื่อว่าถ้าเราเป็นคนแรกที่จะเผยแค่สลับของสัตว์นี้ด้วยประสบประการที่ผ่านมาอย่างยาวนานทำให้เรามีความเชื่อชานในการดูแลรักษาให้คำปรึกษาด้านธรรมชาติบำบัดก็ไม่ผิด

.ความจนจึงทำให้มีวันนี้ความจนทำให้กล้า

ความจนมันทำให้กดดันให้ฉลาดความจนมันทำให้กดดันที่จะทำให้เสียงผู้เขียนกล้าที่จะทำสิ่งที่ผิด ทั้งที่รู้ว่าการหลวงรู้ธวารเพื่อนนวดต่อมลูกหมากของผู้อื่นเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมายเป็นการล่วงละเมิดแต่ก็พยายามที่จะทำให้ถูกกฏหมายให้ได้โดยการใช้คำพูดที่ดีที่มีเสี่ยงต่อการทำร้ายตัวเองหรือผู้อื่นและพยายามให้ทั้งคำพูดการกระทำไม่ได้ผิดแค่ตัวเองและคนรอบข้างสามารถใช้ชีวิตดำรงอยู่ได้อย่างปลอดภัยด้วยความกล้าหารอย่างเต็มที่เพราะไม่ต้องการที่จะกระทำที่ผิดกฎหมายและไม่เหมือนใครเพราะคิดว่าการทำ ธุรกิจที่เหมือนคนอื่นเราจะต้องไปแย่งตลาดของคนอื่นโดยนิสัยชอบเป็นหนึ่งชอบเป็นคนโดดเด่นเป็นคนที่ชอบมีเอกลักษณ์ทางด้านความคิดและการกระทำทั้งความจนบังคับให้เราได้เกิดได้ทำสิ่งนี้

การค้นคว้าหรือความรู้สึกของผู้ชายเรื่องสุขภาพทางเพศชาย จากประสบการณ์จากนิสัยจากการสัมผัส มาจากหลายหลายด้านของผู้เขียนทำให้รู้สึกว่าถ้าเราได้เป็น therapist ก็ขอเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเอาใจใส่ผู้ชายดีกว่าทำให้เราได้รู้ซึ่งนิสัยของคำว่าผู้ชายได้มากกว่าคนอื่นอื่นและได้ปฏิบัติได้ดีกว่าและได้ดีจนถึงที่สุด

แม้ในตอนแรกยังไม่เคยคิดและไม่นึกเลยว่าจะได้มาเป็นแพทย์แผนไทยจนถึงปัจจุบัน

ความที่เราเคยมีเงินพอกินพอช้ายเหลือกินเหลือใช้ทำให้พูดกับตัวเองเสมอว่าเราจะไม่ขอจนในชาตินี้ตราบใดที่ยังมีชีวิตอยู่พูดกับตัวเองอย่างนี้มาตลอดทั้งชีวิต ดังนั้นการทำธุรกิจนี้ตัวเดียวที่ทำให้คนอย่างเราผู้เขียนซึ่งไม่มีทุนไม่มีความรู้ไม่มีความสามารถด้านอื่นๆจึงมองเห็นโอกาสที่เป็นช่องว่างสำหรับคนอื่นที่เขาโชคดีมีโอกาสได้ทำอย่างอื่นแล้วไม่ยอมทำในเรื่องทางเพศมันจึงกลับกลายเป็นงานที่มีเสน่ห์มากที่สุดที่ผู้ชายทั้งโลกค้นหาซึ่งเขาเหล่านั้นส่วนใหญ่ไม่รู้จักตัวตน ที่แท้จริงบางครั้งเขาเหล่านั้นคิดไปว่าเค้าป่วยแต่ทางกายเท่านั้นอย่างไรก็ตามเขาเหล่านั้นเมื่อได้ให้ดิฉันผู้เขียนได้ดูแลเขาจึงพบว่าแท้จริงแล้วเข้าไม่ได้ป่วยทางกายมากมายเท่าไหร่ไม่จำเป็นต้องไปผ่าตัดใส่องคชาตเที่ยมหรือimplant penile ซึ่งต้องเสียเงินเป็นหลัก 1,000,000 ถึงต้องกินพวกสมุนไพรทั้งไทยทั้งจีนที่ราคาแพงแพงหรือยาปลุกเซ็กส์ซึ่งอีกเรือนตลาดในตอนนี้จนพากันไตเสื่อมไตวายเลยทีเดียว

. จากการสัมผัสกับวิชานวดด้วยสัตว์น้ำมัน

จากการศึกษาวิชาที่เกี่ยวกับพลังจัดสรรจากการสัมผัสจุดต่างๆที่สามารถรับรู้ความรู้สึกได้ดีเมื่อเรานวดโดยใช้จิตวิญญาณด้วยพลังแห่งความรัก ความทะนุถนอมบริเวณอวัยวะเพศทั้งหมดผู้เขียนถือว่าเป็นศาสตร์อีกสาดหนึ่งที่จะละเลยในการให้ผู้ป่วยได้รับความรู้สึกที่อบอุ่นด้วยพลังแห่งรักไม่ได้  ความรักความพอใจที่สนองความต้องการของผู้ป่วยซึ่งยังสามารถดูแลบำบัดได้ทั้งร่างกายและจิตวิญญาณของผู้ป่วยในขณะเดียวกันความพอใจและประทับใจนี้จึงทำให้ผู้ป่วยเกิดกำลังใจ จึงสามารถเกิดพลังบวกจะปลุกตัวเองทำให้เกิดเป็นความที่เป็นไปได้ ความมั่นใจเรื่องกลับมาซึ่งการใช้พลังทางด้านจิตใจนี้ก็เป็นยาอีกประการที่เราในฐานะหมอบอกอ้วนจะทำ ผู้เขียนศรัญญาคงจะจึงคิดว่านำเอาวิชานี้มาร่วมในการบำบัดในการดูแลผู้ป่วย นับเป็นอีกสาดหนึ่งที่จะขาดเสียไม่ได้เลยทีเดียว

. เมื่อได้รวบรวมจากประสบการณ์ความรู้ที่ได้จากการอ่านข้อมูลจากการฟัง

หรือแม่กระทั่งโดยตรงจากปากของผู้ป่วยเองดิฉันผู้เขียนจึงอยากจะรวบรวมมาไว้ในเว็บนี้เพื่อจะได้เกิดเป็นประโยชน์แก่ประชาชนไทยประเทศชาติสืบไป

. ในชีวิตคิดเป็นหมอ

ด้วยความที่ชีวิตเกิดมาในครอบครัวที่ยากจนมากๆ อยากจะเรียนแพทย์ตั้งแต่อายุ 17 ตอนเป็นเด็กที่อยู่กับธรรมชาติในปากเค้าเลี้ยงหมูเลี้ยงไก่คุณชอบสังเกตอาการป่วยของหมูของไก่รวมทั้งปลูกผักสวนครัวคิดอยู่เสมอว่ามันมีประโยชน์อะไรตั้งแต่อายุแปดเก้าปวดก็มีความรู้สึกนี้แล้วได้ปลูกข้าวไม่ขายคุณแม่ความฝันก็ได้แต่คิดว่าจะเป็นหมอได้อย่างไรจนอายุที่ล่วงเลยไป จนถึงวัยกลางคน จึงได้เริ่มหมกมุ่นทำงานที่เกี่ยวข้องกับผู้ชายและได้สังเกตว่าผู้ชายทำไมชอบหาผู้หญิงข้างนอกและมีมีสองสามทำไมผู้ชายถึงได้ทิ้งบ้านออกมาหาความสุขนอกบ้านมีความคิดคิดแล้วคิดอีกเพราะตอนนั้นเปิดธุรกิจกลางคืนและมีสาวสาวให้บริการค่อยสื่อคอยนั่งเอาใจซึ่งทำให้เราได้รู้ได้สัมผัสได้เห็น ในธุรกิจของตนและด้วยงานที่พบเห็นอยู่หนึ่งเนืองว่างานนี้ทำไมทำเงินได้เยอะมหาศาลเพราะใช้ไทยชอบเที่ยวหาผู้หญิงใหม่ใหม่จึงเป็นสาเหตุหนึ่งที่ต้องค้นคว้าว่าอะไรทำให้ผู้ชายบ้านจึงได้รู้อะไรมากมายว่าที่ผู้ชายออกบ้านเพราะภรรยาไม่จริงไม่เอาใจไม่ใส่ใจในเรื่องความสุขบนเตียงบางครั้ง ที่ผู้ชายเสื่อมไม่ได้เสื่อมที่ร่างกายคือเป็นการเสื่อมเพียงเบื้องต้นแต่ผู้ชายก็เข้าใจ ก็เข้าใจผิดไปนึกว่าเค้าป่วยจนต้องไปหาหมอ แต่ก็ยังมีผู้ชายอีกบางจำพวกที่เข้าใจตัวเองจึงค้นหาความสุขนอกบ้านอยู่เรื่อยเรื่อยจนติดนิสัยเสียทั้งเงินเสียทั้งเวลาและเสียทั้งครอบครัวมามากต่อมากทำให้บ้านแตกสาแหรกขาดมามากมาย จริงๆเค้าเหล่านั้นค้นหาตัวตนของตัวเองและค้นหาคนที่ใช่ในทัศนคติของตัวเอง จริงๆแล้วเป็นการหลอกลวงตัวเอง

การที่ค้นหาผู้หญิงในอุดมคตินอกบ้านก็ไม่ใช่เรื่องจำเป็นเสียเท่าไหร่ ถ้าเกิดภรรยามีความสนใจในสามีและศึกษาในเรื่องของจิตวิญญาณและความรู้สึกของสามีสนใจในเรื่องของระบบสืบพันธุ์ ในเรื่องของสุขภาพแบบองค์รวม เขาเหล่านั้นสามารถปรับเข้าหากันและใช้วิชาแบบที่ดิฉันผู้เขียนได้เข้ามาช่วยก็จะไม่เกิดเหตุการณ์ที่เลวร้ายดังที่กล่าว มาแล้ว สรุปคือทั้งผู้ชายแล้วก็ผู้หญิงจึงมีความจำเป็นที่จะต้องสนใจศึกษาให้เต็มที่ในเรื่องของการร่วมเพศและระบบสืบพันธุ์

โดยอย่าไปมองว่าเป็นเรื่องที่ไม่ดีเป็นเรื่องที่ควรค้นหาลึกลับด้วยตัวเองซึ่งการค้นหาหรือการนับบ้านไปสถานบันเทิงเริงรมย์ไม่ใช่สถานที่จะไปรักสาร่างกายและจิตใจถือเป็นการที่คิดผิดและพอมีความสัมพันธ์กับคนที่ไม่ใช่คู่ของตัวเองมากเกินไปและไปมีเพศสัมพันธ์กับคนที่ไม่ใช่คู่ของตัวเองก็จะทำให้เกิดปัญหาอีกมากมายในเรื่องของความรับผิดชอบ

สาเหตุนี้เป็นสาเหตุที่สำคัญที่ดิฉันศรัญญาคงจะจึงได้หันมาใส่ใจสนใจมุ่งมั่นที่จะเป็นตัวแทนของผู้ชายแล้วก็ผู้หญิงทั้งโลกเท่าที่ความรู้ความสามารถมีแล้วยังจะศึกษาต่อไปจนกว่าจะหมดแรงทำงาน

ในงานของผู้เขียนมีความรู้สึกน้อยใจที่คนส่วนใหญ่คิดว่าเรื่องเซ็กส์ถือเป็นการผิดศีลและทำควรที่จะศึกษาเรื่องเซ็กซ์เป็นคนไม่ดีซึ่งเป็นความผิดของปุถุชนซะงั้นเป็นอีกสาเหตุที่ผู้เขียนต้องออกมาเป็นผู้นำในด้านความคิดว่าเรื่องเซ็กซ์และเรื่องการสมสู่บนเตียงกับคู่ของตนเท่านั้นเป็นเรื่องที่ดีมาก

คือถ้าคนล้มเหลวในชีวิตคู่บ่อยครั้งก็เสียทั้งโอกาสเสียทั้งเงินเสียทั้งเวลาเสียทั้งอนาคตความฝันเป้าหมายที่ได้วางไว้ รวมไปถึงทำให้เยาวชนที่เกิดมาในครอบครัวที่มีปัญหาก็จะมีปัญหาต่อเนื่องไปเรื่อยเรื่อยกลายเป็นปัญหาใหญ่ระดับชาติยากแก่การแก้ไขจากเด็กที่มีปมด้อยเหล่านั้น

ผู้อ่านจะเห็นว่าสิ่งที่เลวร้ายจากการที่ครอบครัวแตกแยกอยากเยาวชนที่มีปัญหาจากครอบครัวที่แม่เลี้ยงลูกเดี๋ยวพ่อเลี้ยงลูกเดี๋ยวเด็กจะกลายเป็น คนที่ทำประชดชีวิตตัวเองเสียเป็นส่วนใหญ่มากกว่าการที่จะปรับเอา. ออน. เสียของตัวเองมาเป็นแรงบันดาลใจให้ตัวเองเป็นคนที่รับผิดชอบในครอบครัวเค้าจะทำเหมือนที่พ่อเค้าทำและแม่เค้าทำเสียเป็นส่วนใหญ่เพราะเขามองตัวอย่างจากพ่อทำไมมีเมียน้อยหรือแม่ทำไมมีกิ๊กเหล่านี้เป็นต้นเยาวชนจะเห็นเป็นเรื่องธรรมดาการเปลี่ยนสามีภรรยาในยุคนี้จึง เป็นเรื่องธรรมดาไปเสียแล้วนับว่าเป็นการสูญเสียมากมายมหาศาลกำลังของประเทศชาติจึงเป็นกำลังพี่อรเอส่งผลกระทบต่อความมั่นคงของประเทศในที่สุด

อาจารย์แม่ ศรัญญา คงจักร์

ค่าบริการของชมรมช่วยเหลือหมอนวดไทย

โดย อ.แม่ ศรัญญา
service-massage.002.jpeg
สอนโดย อาจารย์แม่ ศรัญญา
สอบถามผ่านไลน์
service-massage.003.jpeg
สำหรับนวดผู้หญิง (เรียน 2 วัน)
฿12,000
service-massage.003.jpeg
มีเฉพาะสำหรับนวดผู้ชายเท่านั้น (เรียนวันเดียวจบ)
฿9,000
Massage50715_crop_resize-740x522.jpg
โดย อาจารย์แม่ ศรัญญา (120 นาที)
฿4,000
service-2.003-740x522.jpeg
ขั้นสูง
฿3,000/ ราคาเริ่มต้น
service-2.003-740x522.jpeg
ขั้นสูง
฿3,000 / ราคาเริ่มต้น

เสียงตอบรับจากลูกศิษย์

ชมรมช่วยเหลือหมอนวดไทย

ตอนแรกมีปัญหาครับ แข็งไม่เต็มที่ หรั่งเร็ว ต่อมลูกหมากโต ฉี่บ่อยฉี่ไม่พุ่งอาจารย์แม่ก็ช่วยฟื้นฟูให้จนผมสามารถกลับมาสุขภาพดีได้เหมือนเดิม จนมาเป็นหุ่นให้นักเรียนได้เรียนกัน เกิดความสัทธาศาสตร์แห่งการฟื้นฟูและได้รับความเมตตาจากอาจารย์แม่ ได้เรียนและศึกษาทุกๆวิชาความรู้ของอาจารย์แม่ทุกๆด้านของอาจารย์ ศรัญาและยังเป็นวิทยากรเป็นผู้ช่วยอาจารย์แม่จนทุกวันนี้เป็นเวลา2ปีแล้วครับ อยากให้คนที่มีปัญหาติดต่อมาครับ จะได้มีชีวิตใหม่เหมือนผมครับ อาจารย์แม่ช่วยได้แน่นอน

คุณเอก, 38 ปี

คุณเอก, 38 ปี